ROYAL STAR LAKE BÌNH PHƯỚC 1 VIÊN NGỌC HỘI TỤ TINH HOA

Royal Star Lake Viên ngọc hội tụ giá trị tuyeejrt vời

Royal Star Lake với hồ Suối Cam ngay lõi của thành phố Đồng Xoài,  khi được nhìn từ trên cao như bức tranh nghệ thuật tuyệt vời, màu sắc hài hòa, là một món quà thiên nhiên nơi đây đã ban tặng cho người dân. Đất lành thì chim đậu, nhiều nhà đầu tư lớn, có thương hiệu đã bị thu hút bởi vẻ đẹp khó cưỡng của nơi đây đã đến, muốn chung tay đầu tư, xây dựng một không gian đô thị mang tinh túy của cuộc sống, hài hòa với thiên nhiên. Do đó, Liên doanh Công ty TNHH Phúc An Khang Bình Phước, Công ty cổ phần LICOGI 13 và Công ty TNHH Trung Chính đã trúng thầu thực hiện Khu dự án Nhà phố Royal Star Lake, quy mô 166,9 ha. Nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu nơi an cư hoặc đầu tư bất động sản.

ROYAL STAR LAKE BÌNH PHƯỚC VIÊN NGỌC HỘI TỤ TINH HOA
Royal Star Lake Khu nhà phố liền kề

Royal Star Lake Không gian kiến trúc hiện đại

Dự án Royal Star Lake được thiết kế gồm đa dạng các hạng mục: khu công viên, cây xanh kết hợp với khu ở, các công trình công cộng,trường học, trung tâm thương mại – dịch vụ, dịch vụ vui chơi, giải trí, hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Kì vọng sẽ tạo ra một khu đô thị văn minh hiện đại, đồng bộ các tiện ích kết nối phát triển khu du lịch hồ Suối Cam và giải quyết nhu cầu về nhà ở cho khoảng 17.000 người dân trong và ngoài địa phương. Đặc biệt, 2 cây cầu bắc qua hồ được xây dựng nhằm kết nối giao thông từ khu trung tâm hành chính thành phố Đồng Xoài với khu dân cư phía Bắc hồ Suối Cam, tạo điểm nhấn kiến trúc cho thành phố trẻ hiện đại.

ROYAL STAR LAKE BÌNH PHƯỚC VIÊN NGỌC HỘI TỤ TINH HOA
Royal Star Lake Khu Shop House đẳng cấp

Sở hữu vị trí “vàng” thuộc mảnh đất hiếm có còn sót lại nơi trung tâm Bình Phước, sự “hiếm có khó tìm” này đã mang lại cho dự án bất động sản một vị trí cao nhất trong các khu biệt thự đẳng cấp danh tiếng tại Bình Phước. Với vị trí thuận lợi, nằm trên trục đường chính của tỉnh Bình Phước , nên từ dự án Royal Star Lake dân cư sống tại đây có thể di chuyển đến các khu vực trung tâm Bình Phước như: khu kinh tế – chính trị, khu mua sắm, ăn uống; hay những bến xe đông đảo.

Royal Star Lake Đẳng cấp sống nâng tầm

Không những có vị trí đẹp, Royal Star Lake Đồng Xoài  còn thu hút đông đảo sự quan tâm rất lớn từ khách hàng và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống đa dạng các dịch vụ tiện ích như: các công trình phúc lợi cộng đồng, đảm bảo kiến trúc hiện đại, hài hòa, khu nhà ở xã hội  ở phía Tây nam của khu vực, khu thương mại dịch vụ  được bố trí hợp lí trong khu quy hoạch, trường học, sân golf đảm bảo bán kính phục vụ cho người dân. Không chỉ có vậy, công viên hồ điều hòa, chính vì vậy sống tại nơi đây, quý cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn sự tươi máttừ hồ cảnh quan lớn nhất nước ta từ trước cho tới nay. Cuộc sống và tinh thần sẽ được cân bằng, dễ chịu, khiến cho cuộc sống của quý cư dân tương lai lúc đến và sinh sống tại nơi đây, cảm thấy hạnh phúc, thoải mái.

ROYAL STAR LAKE BÌNH PHƯỚC VIÊN NGỌC HỘI TỤ TINH HOA
Royal Star Lake tiện ích hồ bơi

Với quy hoạch hiện đại, đặc trưng, mang tính hài hòa, với quyết tâm cao liên doanh nhà đầu tư có uy tín,  dự án Royal Star Lake mong muốn đem tới khách hàng sự hạnh phúc, tiện nghi của đẳng cấp sống nơi đây, đem đến sự chăm sóc tận tụy nhất. Và trong một tương lai không xa, khu dự án Royal Star Lake Bình Phước sẽ phát triển thành một khu đô thị mới hiện đại, với trung tâm  là khu du lịch, nghỉ dưỡng ngay giữa TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Với đầy đủ các tiện nghi như: Ngân hàng, trung tâm thương mại, chợ đêm, dịch vụ du lịch, vận chuyển, khách sạn, homestay, ăn uống… Xứng với danh xưng dự án khu du lịch Hồ Suối Cam chính “Viên ngọc” Đồng Xoài, nơi hội tụ giới tinh hoa giá trị cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *