LIÊN DANH BA CÔNG TY ĐỒNG THỰC HIỆN DỰ ÁN 160HA TẠI BÌNH PHƯỚC

 Theo thông tin cho biết ngày 04/06, UBND tỉnh Bình Phước đã phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án khu du lịch hồ Suối Cam (giai đoạn II) hay còn có tên khác là dự án Royal Star Lake. Bên cạnh đó, thành lập nên Liên danh ba công ty Phúc An Khang Bình Phước – Licogi13 – Trung Chính trở thành đơn vị được chọn là nhà đầu tư thực hiện dự án. Với tổng diện tích đất quy hoạch lên tới khoảng 160ha, tổng mức vốn đầu tư dự án dự kiến nằm ở mức khoảng 1.746 tỷ đồng, thời gian thực hiện dự kiến từ năm 2019 đến năm 2021.

Lễ kí kết phân phối chiến lược
Lễ kí kết phân phối chiến lược

Theo kế hoạch được đề ra, dự án sẽ dự kiến sẽ phát triển hai cây cầu bắc ngang qua hồ Suối Cam để kết nối dễ dàng với các khu vực xung quanh thêm vào đó thuận tiện phát triển một số tuyến đường dễ dàng kết nối khu vực nội bộ song song và vuông góc với trục đường chính D9 và D22 để dễ dàng cho việc phân lô, đồng thời một tuyến đường vành đai với đường cong theo địa hình khu vực sát mép hồ Suối Cam với mục đích giới hạn khu công viên cây xanh và cảnh quan ven hồ hiện cũng đang được tiến hành phát triển.

Đặc biệt sẽ bố trí đất ở khu dân cư xây mới khoảng 3.810 lô đất ở và căn hộ, bao gồm: 2.758 lô đất có diện tích trung bình khoảng 90m2 đến 200m2 để làm nhà liền kề, 452 lô đất có tổng diện tích trung bình khoảng 320m2 mục đích làm nhà biệt thự và hai chung cư (nhà ở xã hội) với gần 600 căn hộ có tổng diện tích trung bình 60m2/căn.

Tổng quan dự án Royal Star Lake
Tổng quan dự án Royal Star Lake

Khu thương mại được chia thành 11 khu, với bốn khu đất thương mại đối xứng nhau qua trục đường chính D9, một khu chợ nằm trên đường D12, thêm hai khu thương mại nằm dọc đường D22 và hai khu thương mại nằm dọc đường D24, một khu thương mại nằm ngay điểm giao giữa ba con đường N.19, đường D28 và đường N3, một khu thương mại khác nằm giao 3 đường N16, D34 và đường Hồ Xuân Hương. Đặc biệt, khu đất dịch vụ nghỉ dưỡng được bố trí ở khu vực phía Đông, Đông Nam khu quy hoạch, giáp với trục đường Hồ Xuân Hương, có hướng nhìn trải dài xuống lòng hồ, thuận lợi trong việc xây dựng và phát triển hệ thống resort, nhà hàng, khách sạn,… đáp ứng nhu cầu của du khách ghé thăm về du lịch, nghỉ dưỡng.

Với vị trí đắc địa tọa lạc tại hai phường Tân Phú và Tiến Thành, Royal Starlake được hưởng trọn bầu không khí trong lành tự nhiên do hồ Suối Cam đem lại. Đặc biệt, với ưu điểm chỉ cách trung tâm thành phố Bình Phước vài bước chân dự án cũng hứa hẹn sẽ đem đến nguồn thu nhập lớn cùng với đa dạng về phát triển kinh doanh ở nhiều lĩnh vực dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn.

Hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào sự phát triển của thành phố, Khu du lịch Royal StarLake được quy hoạch với mục tiêu xây dựng một khu đô thị với hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu cuộc sống ngày một tăng của người dân. Đặc  biệt, với việc lấy hồ Suối Cam làm điểm nhấn riêng hay còn coi nơi đây như “lá phổi xanh” để xây dựng hầu hết các công trình hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội bao bọc xung quanh. Sau khi hoàn thành, dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một khu đô thị văn minh hiện đại, gắn kết phát triển du lịch hồ Suối Cam với giải quyết nhu cầu về nhà ở cho khoảng 17.000 người. Điểm đặc biệt của dự án còn nằm ở việc cung cấp sổ đỏ từng nền giải quyết hầu hết nhu cầu về pháp lý của đại đa số người dân Việt Nam, nhất là trong tình hình như hiện nay nhiều dự án chỉ cung cấp được sổ hồng chứ không phải sổ đỏ khiến người dân khó lòng mạnh tay chi tiền.

 Chủ đầu tư uy tín kèm theo hệ thống tiện ích đặc trưng, bên cạnh đó còn giải quyết vấn đề pháp lý đang là nỗi lo của các nhà đầu tư hiện nay, cùng với lợi thế nằm ngay vị trí đắc địa. Dự án Royal StarLake hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường bất động sản Bình Phước trong thời gian tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *