CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN AN LỘC ĐIỀN được thành lập ngày 10/03/2012 với tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN AN LỘC ĐIỀN. Hiện tại công ty đang hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh văn phòng làm việc tại Số 35/20 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lời đầu tiên xin gửi đến quý khách hàng – đối tác đầu tư lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt !

CÔNG TY TNHH DV BĐS AN LỘC ĐIỀN  – là một công ty Bất Động Sản chuyên tiếp thị, phân phối và môi giới dự án, cho thuê, tư vấn đầu tư Bất Động Sản.

Với phương châm  “Kết nối an cư hạnh phúc”,  công ty AN LỘC ĐIỀN đã không ngừng hoàn thiện, cải tiến để phát triển dự án bất động sản cũng như luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất. Xây dựng mối quan hệ bền vững – lâu dài cùng phát triển với khách hàng- đối tác đầu tư.

BIỂU TƯỢNG CỦA CÔNG TY:

Hình tượng 3 đồng tiền lăn vào ngôi nhà ấm cúng hạnh phúc với 3 tiêu chí:

 1.  AN – an lành, bảo bọc che chở trong cuộc sống.
 2. LỘC – Tiền tài thịnh vượng.
 3. ĐIỀN – Điền viên vui vẻ, an hòa, hạnh phúc.Một ngôi nhà an cư – lập nghiệp – hạnh phúc – an lành.Phương châm hoạt động vì khách hàng, phát triển và hoạt động vì khách hàng vì xã hội và cộng đồng. Công ty mong muốn mang đến sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

NGUỒN NHÂN LỰC

–  Đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo chuyên môn, có tâm huyết, có kinh nghiệm thực tiễn không ngừng học hỏi nâng cao và hoàn thiện, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự trung thực, chuyên nghiệp và tận tình trong tư vấn.  .

– Trung thực – Trí tuệ – Chuyên nghiệp những phẩm chất của từng nhân viên.

– Có Tâm là số 1 – Có Tầm – Tâm huyết. Đây là 3 điều kiện không thể thiếu được ở từng nhân viên. 

TẦM NHÌN

Hướng tới trở thành một trong 10 công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, đầu tư, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Phương châm hoạt động vì khách hàng , phát triển và hoạt động vì khách hàng vì xã hội và cộng đồng. Công ty mong muốn mang đến sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

DỊCH VỤ

PHÂN PHỐI VÀ TIẾP THỊ DỰ ÁN 

 1.  Phân phối độc quyền và chính thức các dự án bất động sản:Với sự am hiểu sâu sắc về thị trường bất động sản và kinh nghiệm cung cấp các giải pháp bán hàng, chiến lược Marketing hiệu quả đội ngũ nhân viên nghiệp vụ giỏi, mạng lưới khách hàng rộng lớn, công ty mong muốn mang lại cho khách hàng và đối tác sự tin tưởng và tâm giao.
 2. Nghiên cứu thị trường, hoạch định,  triển khai các phương án kinh doanh và Marketing cho các dự án bất động sản.

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

 1. Bằng chất lượng của dịch vụ phân phối & môi giới đã được kiểm chứng cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm AN LỘC ĐIỀN sẵn sàng mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất – dịch vụ tốt nhất.
 2. Công ty mong muốn mang lại cho khách hàng sản phẩm căn hộ, đất nền và nhà phố với giá cả tốt nhất trên thị trường. 

CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN

 1. Cho thuê văn phòng, nhà phố, biệt thự, căn hộ, nhà xưởng…. 
 2. Luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng  xác định giá thuê, thiết kế tài liệu giới thiệu, tư vấn chọn khách thuê, soạn thảo hợp đồng…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN AN LỘC ĐIỀN
 • Địa chỉ: Số 35/20 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0961247777 – 0839247777
 • Email: Royalstarlake@gmail.com

VỀ WEBISTE royalstarlake.net

Webiste Royalstarlakes.net hiện đang là cổng thông tin chính thống của chúng tôi để đưa cho quý khách hàng những thông tin từ chủ đầu tư về dự án Royal Star Lake toạ lạc tại Hồ Suối Cam, Trung tâm Thành Phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước. Dự án là biểu tượng của tỉnh và được đầu tư với đầy đủ pháp lý.