Chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi. Trong quá trình làm việc với khách hàng chúng tôi sẽ hoàn toàn bảo mật thông tin của quý khách. Quý khách vui lòng xem chi tiết về chính sách này:

I. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website royalstarlakes.net bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng (người dùng). Đây là các thông tin mà royalstarlakes.net cần người dùng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để royalstarlakes.net liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của royalstarlakes.net nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website royalstarlakes.net chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của người dùng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của người dùng sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ban quản trị website royalstarlakes.net về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

II. Phạm vi sử dụng thông tin

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN AN LỘC ĐIỀN sử dụng thông tin mà khách hàng cung cấp để:

 1. Sửa chữa thiết bị điện 33140
 2. Xây dựng nhà các loại 41000
 3. Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ 4210
 4. Xây dựng công trình công ích 42200
 5. Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác 42900
 6. Phá dỡ 43110
 7. Chuẩn bị mặt bằng 43120 
 8. Lắp đặt hệ thống điện 43210
 9. Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí 4322
 10. Hoàn thiện công trình xây dựng 43300
 11.  Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác 43900
 12. Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất 68200
 13. Hoạt động thiết kế chuyên dụng 74100
 14. Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâu 7490
 15. Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh 4741
 16. Sản xuất giường, tủ, bàn, ghế 3100
 17. Đại lý du lịch 79110
 18. Điều hành tua du lịch 79120
 19. Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tua du lịch 79200

III. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ trong vòng 2 năm hoặc khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự người dùng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

Trong trường hợp người dùng muốn xóa toàn bộ thông tin về tài khoản đề nghị người dùng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở mục IV.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

 • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN AN LỘC ĐIỀN
 • Địa chỉ: Số 35/20 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0961247777 – 0839247777
 • Email: Royalstarlake@gmail.com

 

Nếu người dùng tin rằng chúng tôi đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của người dùng, thì người dùng có quyền khiếu nại đến chúng tôi theo địa chỉ ở trên. Công ty chúng tôi có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng khi xem xét các bằng chứng người dùng cung cấp là có cơ sở.

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu royalstarlakes.net thực hiện việc này.

Thành viên có trách nhiệm thường xuyên cập nhật giữ liệu về thông tin cá nhân bảo đảm chính xác, kịp thời.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử royalstarlakes.net . Khi tiếp nhận những phản hồi này, royalstarlakes.net sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email: Royalstarlake@gmail.com

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên royalstarlakes.net được royalstarlakes.net cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của royalstarlakes.net. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển hóa đơn và hợp đồng cho khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân người dùng, royalstarlakes.net sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và đồng thời chúng tôi cũng sẽ thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên royalstarlakes.net.

Ban quản lý royalstarlakes.net yêu cầu các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của royalstarlakes.net phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, …, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý royalstarlakes.net không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.